ăn Hóa

Loại thực phẩm giúp diễn viên Kim So Yeon sở hữu làn da sáng mịn ở tuổi U50

Ở tuổi 43, Kim So Yeon có cuộc hôn nhân viên mãn. Cô khiến không ít khán giả phải xuýt xoa trước nhan sắc U50 đầy sắc sảo, quyết rũ, làn da căng mịn cùng vóc dáng nuột nà không khác gì thuở mới vào nghề.

FIFA khen ngợi đặc biệt hai ngôi sao Huỳnh Như, Thanh Nhã

Trang chủ FIFA đã dành sự khen ngợi cho hai ngôi sao của đội tuyển nữ Việt Nam là Huỳnh Như và Thanh Nhã sau khi tỏa sáng giúp đội nhà vô địch SEA Games 32.

Bất ngờ về độ 'vung' tiền của du khách Việt tại Hàn Quốc

Năm 2022, các giao dịch thẻ bình quân đầu người của khách du lịch Việt Nam đạt 197.000 won (tương đương hơn 3,4 triệu đồng) vào năm 2022, cao hơn 89% so với những gì họ đã chi tiêu trong năm trước và cao hơn du khách Trung Quốc, Nhật Bản…

'Nữ hoàng ảnh lịch' Hiền Mai hát vì người nghèo

Đêm nhạc Quê hương biển gọi lần 5 tổ chức ở Nha Trang sắp tới quy tụ nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như Hiền Mai, Thanh Thảo, Cẩm Vân...

TikTok nhiều nội dung xấu độc, sẽ bị kiểm tra toàn diện

Nhận thấy thời gian gần đây trên mạng xã hội TikTok ngày càng xuất hiện nhiều nội dung xấu độc, phản cảm, các thông tin sai sự thật, mê tín dị đoan, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ kiểm tra toàn diện hoạt động của TikTok vào tháng 5.

Dương Quảng Hàm - người đặt nền móng cho văn học sử Việt Nam

Dương Quảng Hàm (1898 - 1946) là nhà giáo mẫu mực, nhà nghiên cứu văn học xuất sắc đã đặt nền móng cho môn lịch sử văn học; là người khởi xướng chương trình quốc học cho nền giáo dục hiện đại.